Nhung hươu bao nhiêu tiền 1kg?

Nhung hươu là thượng dược, chứa những dưỡng chất cần thiết, tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên mỗi một cơ sở kinh doanh nhung hươu lại có một mức giá khác nhau. Vậy nhung hươu giá bao nhiêu? Nhung hươu bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm câu trả lời.

1. Nhung hươu giá bao nhiêu?

1.1. Giá nhung hươu trong nước bao nhiêu tiền 1 lạng

Hươu trong nước thường phân bố nhiều ở khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh. Nhung hươu phân phối trên thị trường cũng chủ yếu từ hai vùng này mà ra. Giá thành của nhung hươu trong nước so với nhung hươu nhập khẩu có vẻ mềm hơn đôi chút. Cụ thể: 

– Nhung huyết có giá dao động từ 1.300.000đ đến 1.500.000đ/ lạng

– Nhung yên ngựa hay còn gọi là nhung bắt đầu phân nhánh có giá từ 1.200.000đ đến 1.400.000đ/ lạng.

– Nhung hươu khô dạng lát mỏng có giá từ 1.800.000đ đến 2.000.000đ/ lạng

– Bột nhung hươu có giá từ 1.800.000đ đến 2.000.000đ/ lạng

– Cao nhung hươu có giá 500.000đ/ lạng

1.2. Giá nhung hươu nhập khẩu

Tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm nhung hươu nhập khẩu có nguồn gốc chủ yếu từ nhung hươu Siberia và nhung hươu New Zealand. Nhung hươu bao nhiêu một lạng? Giá thành của loại nhung hươu nhập khẩu này cao hơn nhung hươu trong nước đôi chút: Cụ thể:

– Giá bán nhung huyết tươi giao động trong khoảng từ 1.400.000đ/ lạng.

– Giá bán gạc hươu Siberia nguyên chiếc là 800.000đ/ chiếc

– Nhung hươu khô Pankal cao cấp có giá 1.900.000đ/ lạng

– Cao nhung hươu có giá 1.200.000đ/ lạng

– Huyết hươu khô có giá 2.900.000đ/ lạng

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá của nhung hươu

Nhung hươu bao nhiêu tiền 1kg? Giá của nhung hươu hiện nay trên thị trường bị tác động bởi nhiều yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, loại nhung cũng như những chế phẩm của nhung hươu.

Nhung hươu có nhiều loại khác nhau, tùy vào từng giai đoạn phát triển mà giá thành khác nhau như huyết nhung, nhung yên ngựa, nhung chìa vôi, nhung gác sào.

– Các chế phẩm từ nhung hươu như: nhung hươu tươi, nhung hươu sấy khô, bột nhung hươu, nhung hươu nấu thành cao, viên nhung hươu cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành bán ra của sản phẩm. Mỗi một sản phẩm với đặc thù riêng lại có giá thành khác nhau.

–  Ngoài ra thì yếu tố nguồn gốc xuất xứ cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá thành nhung hươu. Nhung hươu trong nước giá thành rẻ hơn nhung hươu nhập khẩu bởi khi nhập khẩu nhung hươu từ nước ngoài về phải chịu chi phí vận chuyển cũng như các loại thuế, phí…

3. Mua nhung hươu uy tín, giá tốt ở đâu?

Bạn đang phân vân giữa vô vàn câu hỏi nhung hươu giá bao nhiêu? Nhung hươu bao nhiêu tiền 1 lạng? Nhung hươu khô giá bao nhiêu…? Mua nhung hươu ở đâu uy tín, giá tốt thì đừng bỏ qua địa chỉ nhung hươu Ngọc Linh ở tại Thôn 8, Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh nhé. Nơi đây là địa chỉ bán nhung hươu uy tín, chất lượng cao mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Các sản phẩm nhung hươu Ngọc Linh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được khai thác trên quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi nhung hươu bao nhiêu tiền 1kg thì hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng qua bài viết trên của chúng tôi. Chúc bạn luôn là người mua hàng thông thái để mua được sản phẩm nhung hươu tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

 

Trả lời

0373245701