Cập nhật giá nhung hươu tươi hiện nay tại Nhung hươu Ngọc Linh

Ngày nay, khi đời sống được nâng cao, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng vì thế mà được đẩy mạnh. Người ta bắt đầu tìm đến những loại dược liệu quý trong tự nhiên để bồi bổ cho sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình. Nhung hươu là một trong những loại dược liệu quý ấy. Tuy nhiên, trong thị trường dược liệu hiện nay, nhung hươu có nhiều mức giá khác nhau. Vậy giá nhung hươu tươi hiện nay tại nhung hươu Ngọc Linh là bao nhiêu?

1. Giá trị của nhung hươu với sức khỏe

Từ xưa đến nay, nhung hươu  là một trong bốn loại thượng dược (Sâm – Nhung – Quế – Phụ) dùng để bồi bổ sức khỏe. 

Theo y học cổ truyền, nhung hươu có tác dụng cực tốt trong việc hỗ trợ điều trị tăng cường sinh lực. Nó giúp bổ thận, tráng dương, cải thiện chức năng sinh lý nam giới, giúp làm phong phú đời sống tình dục cho những anh chàng bị yếu sinh lí, liệt dương… Ngoài ra, nhung hươu còn rất tốt với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, có tác dụng tốt với những người bị đau lưng, huyết trắng, tay chân lạnh, đau bụng khi tới kì kinh, tử cung lạnh, tắc tia sữa…

Còn trong y học hiện đại, trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng nhung hươu vào chữa bệnh, người ta nhận thấy sản phẩm này giúp hỗ trợ cải thiện chức năng miễn dịch, phục hồi sức khỏe ở những người mới ốm dậy, mới phẫu thuật, cải thiện chức năng sinh sản, tốt cho hệ thống xương khớp, đẩy lùi lão hóa…

Nhung hươu là một trong những dược liệu tốt như vậy cho nên thị trường dược liệu nhung hươu cũng rất đa dạng về giá và chất lượng sản phẩm. Vậy giá nhung hươu tươi hiện nay tại nhung hươu Ngọc Linh là bao nhiêu?

2. Tìm hiểu về giá nhung hươu tươi hiện nay cập nhất mới nhất

Người ta vẫn nói “đồng tiền đi liền với chất lượng” quả không sai chút nào. Nhung hươu tươi là một trong những loại dược liệu đa công dụng, lại quý hiếm vì vậy mà giá thành của nó khá cao so với các loại khác. Nhung hươu tươi được phân thành nhiều loại gồm có huyết nhung, nhung hươu yên ngựa, nhung hươu chìa vôi, nhung hươu gác sào.

Giá nhung hươu tươi tùy thuộc vào tuổi và chất lượng của nó. Trung bình, mỗi cặp nhung hươu tươi tại Ngọc Linh có giá dao động từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng một cặp tùy vào khối lượng của nó. Sau đây là bảng giá nhung hươu tươi hiện nay cập nhật mới nhất tại nhung hươu Ngọc Linh:

Huyết nhung và nhung hươu yên ngựa có giá 1.300.000đ/ lạng. Đây là loại sản phẩm có giá thành cao nhất trong số các sản phẩm nhung hươu tươi tại nhung hươu Ngọc Linh bởi giá trị dược liệu, dinh dưỡng của nó cao nhất. 

Nhung hươu chìa vôi và nhung hươu gác sào có giá dao động từ 1.200.000đ đến 1.300.000đ/ lạng. Mỗi cặp nhung hươu này có trọng lượng dao động từ 500g đến 1000g tùy theo độ tuổi của hươu.

Với loại nhung hươu đã quá thời gian thu hoạch, phân nhánh và cứng hơn, chỉ dùng để ngâm rượu và sấy khô tán nhỏ hoặc nấu cao thì giá sẽ thấp hơn khoảng từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/ lạng.

Thị trường nhung hươu hiện nay rất đa dạng về chất liệu và giá thành. Hi vọng với những chia sẻ về giá nhung hươu hiện nay tại nhung hươu Ngọc Linh sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái.

 

Trả lời

0373245701