Giá nhung hươu trên thị trường hiện nay

Nhung hươu là một trong bốn vị thuốc quý, được nhiều người lựa chọn để bồi bổ cho sức khỏe của chính bản thân hoặc cho người thân của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, nhung hươu lại được bán với nhiều mức giá khác nhau. Vậy chuẩn giá nhung hươu trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

1. Giá nhung hươu chuẩn trên thị trường hiện nay

1.1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nhung hươu

Nhung hươu trên thị trường hiện nay đang được bán rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy mà giá của sản phẩm này cũng có sự khác nhau.

Ngoài ra, tùy vào xuất xứ mà giá của nhung hươu trong nước và nhung hươu nhập ngoại cũng có sự khác nhau. Nhung hươu tại Việt Nam chủ yếu được cung cấp tại các trại hươu Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh tuy nhiên chất lượng không được bằng nhung hươu nhập khẩu. Còn nhung hươu nhập khẩu có chất lượng cao hơn, giá thành cũng nhỉnh hơn một chút. Nó thường được nhập khẩu từ Liên Bang Nga hoặc New ZeaLand.

Bên cạnh đó, giá nhung hươu cũng khác nhau tùy thuộc vào chất lượng và hình thức của nó. Nhung hươu yên ngựa sẽ có giá cao hơn nhung gác sào…

Giá nhung hươu cũng có sự khác nhau giữa nhung hươu tươi, nhung hươu khô và nhung hươu chế phẩm.

1.2 Giá nhung hươu trên thị trường hiện nay

Dưới đây là báo giá cụ thể giá nhung hươu trên thị trường hiện nay để khách hàng tham khảo:

– Nhung hươu yên ngựa là loại nhung hươu cao cấp nhất, chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất, có giá trị cao nhất. Loại nhung này thường được khai thác ở những con hươu đực từ 3 tuổi trở lên. Nó có trọng lượng khoảng từ 300g đến 800g/ cặp. Giá của loại nhung hươu này dao động khoảng 1.300.000 đồng/ lạng.

– Nhung hươu gác sào hay còn gọi là nhung hươu loại 2. Loại nhung hươu này được khai thác từ con hươu đực trên 3 tuổi nhưng nhung hươu được hơn 50 ngày tuổi, nó đang bước vào giai đoạn phân nhánh. Một cặp nhung hươu này sẽ có trọng lượng trung bình từ 500g đến 1000g/ Cặp. Đơn giá cho loại nhung hươu này khoảng 1.200.000đ/ lạng.

– Nhung hươu phân nhánh và đang bước vào giai đoạn xương hóa. Loại nhung hươu này thích hợp để làm thành bột nhung hươu, cao nhung hươu… Mỗi cặp nhung hươu này có trọng lượng từ 800g đến 1500g. Giá nhung hươu loại 3 này thường dao động từ 1.000.000đ đến 1.100.000đ/ lạng

– Nhung hươu Ngọc Linh khô là nhung hươu loại 1 hươu đã đã làm sạch, sấy khô, nghiền bột giúp cho khách hàng dễ sử dụng. Giá của sản phẩm này  dao động từ 1.800.000đ đến 2.000.000đ/lạng

Lưu ý : Giá nhung hươu sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm.

2. Nên mua nhung hươu ở đâu để có giá tốt, uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm nhung hươu thì đừng bỏ qua địa chỉ Nhung Hươu Ngọc Linh. Đây là đơn vị chăn nuôi, thu hoạch, sơ chế và phân phối các sản phẩm nhung hươu chính hãng, chất lượng và luôn đặt sự an toàn sức khỏe của người sử dụng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết mức giá nhung hươu của nhung hươu Ngọc Linh cạnh tranh nhất trên thị trường.

Muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm nhung hươu cũng như giá thành cụ thể của loại sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi qua website tại địa chỉ https://nhunghuoungoclinh.com/. Hoặc liên hệ qua hotline: 0373.245.701 để được tư vấn tận tình, và báo giá chính xác nhé.

Trên đây là giá nhung hươu trên thị trường hiện nay chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng. Hi vọng, bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái, chọn được địa chỉ cung cấp sản phẩm nhung hươu chất lượng cao, phù hợp với số tiền bạn bỏ ra nhé.

 

Trả lời

0373245701